Dịch vụ cắt decal dán kính chống nắng

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dán phim decal chống nắng nóng. Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành decal, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-cat-decal-dan-kinh-chong-nang-1

Ưu điểm vượt trội của phim phản quảng chống nắng nóng:

1-    CẢN TỚI 90.7% – CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH – TIẾT KIỆM ĐIỆN

Phim cách nhiệt cản tới 90,7% nhiệt, cắt 80 – 90% tia hồng ngoại, Giảm tới 7 độ so với kính chưa dán phim, Tiết kiêm ít nhất 30% chi phí điện dùng cho máy lạnh. Dán phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào nhà từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính.

2-   CHỐNG CHÓI – CHỐNG LÓA

Phim cách nhiệt  có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, Giảm đáng kể sự CHÓI – LÓA  của ánh sáng chiếu vào cửa kính, Ngay cả khi trời nắng gay gắt vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài qua lớp phim.

3-   BẢO VỆ SỨC KHỎE – BẢO VỆ NỘI THẤT

Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt, làm cho da không  bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm). Bảo vệ nội thất (đặc biệt đối với đồ da, nỉ)  không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng, trang thiết bị trong nhà.

Ngoài ra khi dán phim còn có tác dụng giảm âm, giảm ồn.

4-   AN TOÀN – THẨM MỸ

Phim cách nhiệt gồm có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.

Phim cách nhiệt có nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho nhà kính và ô tô.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm decal phản quang, phim cách nhiệt giá cả cạnh tranh, uy tín.. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ liên hệ:

1

Leave a Reply