Dịch vụ cắt decal dán trang trí showroom

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt đề can trang trí showroom cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, Thế Giới Decal còn có đội ngũ thợ lành nghề và sẵn có nên đảm bảo đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán xe tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

dich-vu-cat-decal-dan-trang-tri-showroom-1

Ưu điểm chính của việc trang trí showroom bằng decal là dễ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhất là đối với các showroom thuê địa điểm kinh doanh. Ví dụ, với các showroom bày bán điện thoại, ô tô, xe máy, hàng điện tử,… bạn chỉ cần thiết kế các tấm đề can đúng theo chủ đề rồi trang trí lên tường, như vậy mang lại không gian tươi mới nhanh chóng, tiết kiệm chi phí; đặc biệt, tạo được ấn tượng hơn trong mắt của những khách hàng tiềm năng.

Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).[/dropshadowbox]

Về vật liệu decal, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

Địa chỉ liên hệ:

1

Leave a Reply