Dịch vụ cắt decal dán tường khách sạn

dich-vu-cat-decal-dan-tuong-khach-san-1Quy trình thực hiện:

Bước 1: Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí

Bước 2:  Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)

Bước 3: Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal

Bước 4: Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành

Bước 5: Quý khách xác nhận

Bước 6: Thế Giới Decal tiến hành cắt decal

Bước 7: Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Nhằm mang lại không gian tươi mới, bắt mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ dán decal trang trí tường khách sạn theo yêu cầu. Với dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, Thế Giới Decalđảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Bên cạnh các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Đặc biệt, chúng tôi còn đi sâu vào việc sử dụng các sản phẩm decal phản quang với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng nhằm mang lại không gian dịu mát, tránh ánh sáng mặt trời, cách nhiệt.dich-vu-cat-decal-dan-tuong-khach-san-2

Đi đôi với việc sử dụng máy móc hiện đại, Thế Giới Decal còn có đội ngũ thợ lành nghề và đông đảo nên sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán tường tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Địa chỉ liên hệ:

1

Leave a Reply