Dịch vụ cắt decal dán tường quán bar

Có rất nhiều cách để bạn trang trí cho không gian quán bar của mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn, trong đó dán decal cũng là một phương pháp hữu hiệu và được nhiều người  áp dụng. Với ưu điểm đa dạng về mẫu mã, hình ảnh bắt mắt, có thể thay đổi dễ dàng phù hợp với xu hướng và không làm ảnh hưởng đến tường nhà hay bề mặt dán decal sau khi ngừng sử dụng.

IF

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm decal dán tường trang trí, Thế Giới Decal còn cung cấp dịch vụ cắt dán decal tại các quán bar, cafe, khách sạn…

Quy trình thực hiện:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decalnhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Về vật liệu decal, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

dich-vu-cat-decal-dan-trang-tri-quan-bar-2

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Nếu lF khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao thành phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

1

Leave a Reply