Tư vấn nội thất phòng ngủ mùa đông

Để đảm bảo cho sức khỏe, giấc ngủ và không gian cho phòng ngủ của mình bạn nên có sự thay đổi nội thất phù hợp cho từng mùa khác nhau. Đặc biệt vào mùa đông, bạn nên đảm bảo cho không gian trong phòng được ấm áp, tránh sự lạnh lão và đơn điệu. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn biết cách giữ lửa cho căn phòng vào mùa đông.

tu-van-noi-that-phong-ngu-mua-dong-1

Đầu tiên, bạn đừng ngại sơn mới lại bức tường bằng một gam màu nóng, màu vàng, màu đỏ, màu cam, với gam màu đó, không gian của bạn sẽ như được sưởi ấm hơn. Hãy kết hợp với chiếc tủ đồ, chiếc bàn cùng tone màu để tạo nên sự hài hòa, bắt mắt. Nếu vấn đề kinh phí là trở ngại, bạn có thể sử dụng chất liệu giấy dán tường với gam màu tương tự để làm nóng không gian.

tu-van-noi-that-phong-ngu-mua-dong-3

ãy trang trí cho phòng ngủ của bạn bằng một tấm thảm bằng chất liệu len, lông cừu, hoặc thảm cói với màu sắc sinh động, chiếc thảm sẽ làm dịu đi cái lạnh của sàn nhà, giữ ấm đôi bàn chân và cũng mang lại sự thẩm mỹ rất cao.

tu-van-noi-that-phong-ngu-mua-dong-2

“Thay áo mới” cho chăn ga gối nệm cũng bằng những hoa văn dày đặc và chất liệu ấm áp để cho căn phòng bớt lạnh lẽo hơn. Ngoài ra, một chiếc rèm của cũng giúp mang lại sự kín đáo cho căn phòng.

tu-van-noi-that-phong-ngu-mua-dong-4

Thiết bị chiếu sáng với ánh sáng trầm mặc, dịu nhẹ cũng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên nóng hơn.

Leave a Reply